เบลลาโล View my profile

[ชิมะxบอน] yaoi: pink Bon -1-

posted on 22 Jun 2013 20:07 by bellalo in FicYaoi
ถถถถถถถถถถถถถถถถว์ คนเขียนชอบคู่แรร์ คู่แรร์สุดยอด เคี้ยกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
______________________________________________________________
 
ปิดเทอมหน้าร้อนมาเยือน ทุกคนในห้องเรียนเอ็กซ์โซซิสทต์ต่างแยกย้ายกันไปทำธุระส่วนตัว แม้จะมีแพลนมากมายที่คิดจะทำด้วยกัน แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นจนได้
 
"โทษทีนะชิมะ ชั้นไม่ไหวแล้วว่ะ"รินพูดด้วยสภาพอิดโรย บนหน้าผากแปะเจลลดไข้ไว้
 
"ชั้นก็คงไม่ไปแล้วล่ะค่ะ มีงานต้องทำที่ร้านน่ะค่ะ"
 
"ชั้นไปไม่ได้หรอกนะ ชั้นจะไปเที่ยวกับเพื่อนคนอื่น แล้วจะได้ติวหนังสือด้วย"
 
"ผมคงไปไม่ได้แล้วล่ะครับ ขอโทษนะ บอน ชิมะคุง"
 
ฯลฯ
 
คำปฏิเสธจากก๊วนแสบทำให้สองหนุ่มผิดหวัง พวกเขาจึงตัดสินใจไปเที่ยวกันเพียงแค่สองคนเพื่อผ่อนคลายและจะได้ฝึกวิชากันเองด้วย
 
บอน เด็กหนุ่มร่างสูงลุคเหมือนแยงกี้ เขาอยู่ในชุดลำลองสบายๆ เสื้อยืดสีขาวสกรีนลายสีเขียวและกางเกงขาสามส่วนสีกาแฟ ทอดร่างอยู่ใต้ร่มเงาของร่มชายหาดที่พกมาเอง น่าแปลกที่ชิมะสามารถหาหาดที่คนไม่ค่อยมีได้ ทั้งๆที่นี่เป็นช่วงท่องเที่ยวที่ไม่ว่าหาดไหนๆก็ไม่น่าจะโล่งขนาดนี้
 
รอบข้างของเขา นอกจากหาดทรายสีขาวสุดสายตาและท้องทะเลสีครามจรดขอบฟ้า ก็มีเพียงนักท่องเที่ยวสามสี่กลุ่มเท่านั้นที่เดินเล่นและปักร่มนอนอาบแดด สายลมหอบกลิ่นอายทะเลไล้ใบหน้าของเขา พร้อมกับสัมผัสเย็นเฉียบที่ทำให้เจ้าตัวสะดุ้ง
 
"เอ้า ชั้นซื้อมาฝากนายน่ะ"ชิมะพูดยิ้มๆพลางมองสีหน้าเหวอๆของอีกฝ่าย คนผมสีชมพูวางถุงที่บรรจุของซึ่งซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อบนเสื่อแล้วทิ้งตัวนั่งข้างๆ
 
"อืม ขอบใจ"บอนรับกระป๋องน้ำอัดลมมาจากเพื่อนแล้วเปิดดื่ม ชิมะจ้องมองเขาอย่างเงียบงัน
 
เหงื่อที่ไหลลงมาตามลำคอแกร่ง เสื้อสีขาวบางๆทำให้เขาแทบจะเห็นเรือนร่างที่ซ่อนอยู่ข้างใต้ ชิมะกระตุกรอยยิ้มบาง อาจจะดีก็ได้ที่ครั้งนี้พวกเขามากันเพียงตามลำพัง ไม่มีคนอื่นมาคอยก่อกวน
 
"นี่บอน"ชิมะเกริ่นเรียบๆ "นายจะตอบคำถามฉันได้หรือยัง เรื่องอย่างว่านั่นน่ะ"
 
พรวด!! บอนพ่นน้ำอัดลมออกมาอย่างตกใจ เขาสำลักจนชิมะต้องช่วยลูบหลัง หลังจากไอโขลกพักใหญ่จึงหันมามองอีกฝ่ายด้วยใบหน้าซีดขาว
 
"ก...แก พูดอะไรของแก"
 
"ก็รู้นี่นา พวกเราก็คบกันแล้ว ฉันก็ต้องอยากทำเรื่องอย่างนั้นอย่างนี้บ้างซิ"ชิมะเบ้ปาก
 
บอนกุมขมับ เขาหันหน้าหนี เอามือกุมใบหน้าที่แดงจัดไปจนใบหู เขารู้ดีว่าเขาน่ะเป็นคนตัวใหญ่ แต่ทำไมทุกครั้งที่อยู่กับหมอนี่ เขามักจะกลายเป็นฝ่ายรับเสมอเลยก็ไม่รู้
 
นึกถึงเรื่องเก่าๆ ชิมะเคยมาสารภาพกับเขา แน่ล่ะว่าเขาต้องตกใจและหลบหน้าแทบตาย แต่อีกฝ่ายก็ยังตื๊อจนสุดท้ายเขาก็ตอบตกลง ความรู้สึกในใจก็เอ่อล้นมากขึ้นเรื่อยๆจนเขาหลบหน้าชิมะอีกครั้ง แต่เมื่อชิมะได้โอกาสอยู่กับเขาสองต่อสองก็เกือบจะจับเขาปล้ำเสียอย่างนั้น
 
ตอนนั้นที่รอดมาได้เพราะยื่นเงื่อนไขแถมขอร้องว่าจะยอมเมื่อพร้อม...
 
ไม่นะ เขายังไม่พร้อม ได้โปรดเถอะพระเจ้า...
 
ชิมะมองอาการลังเลปนหวาดๆ ทั้งเขินทั้งกลัวของบอนแล้วก็อมยิ้ม เขารู้หรอกน่าว่าบอนน่ะกลัว เพราะว่านอกจากจะไม่เคยรักใครจริงๆจังๆแล้ว บอนยังใหม่มากเรื่องการคบกับใครสักคน ยิ่งเรื่องอย่างว่าน่ะไม่ต้องพูดถึง เพราะมุ่งมั่นจะเป็นพระเลยไม่เคยยุ่งเรื่องแบบนี้เลย
 
แล้วจู่ๆผู้ชายจะมามีสามีเนี่ยมันคงไม่ง่ายดายอย่างในการ์ตูนหรอกเนอะ
 
ชิมะรู้ทุกอย่างแหละ แต่เขาไม่ใช่คนที่มีความอดทนสูง ถึงไม่อยากทำให้บอนกลัว แต่คืนนี้เขาก็จะลองรุกดู ถ้าบอนยอม...มันก็อาจจะไปถึงขั้นตอนสุดท้ายเลยก็ได้นะ หึหึ
 
บอนเหลือบมองกลับมาเห็นชิมะยิ้มกรุ้มกริ่มก็รู้สึกหงุดหงิดขึ้นมา เขาหมั่นไส้เจ้าบ้านี่ที่ทำไม่ทุกข์ร้อนบนความอายของคนอื่นเลย ริมฝีปากก็เอ่ยเบาๆ
 
"ขอเวลาอีกหน่อยแล้วกัน...ฉ...ฉันยังไม่พร้อม"
 
"ไม่เป็นไรหรอก" เดี๋ยวคืนนี้ฉันทำให้นายพร้อมเองล่ะ หึหึ
 
บอนโล่งอกที่อย่างน้อยก็ไม่ถูกบังคับอะไร แต่แวบเดียวที่เผลอ ชิมะก็ขยับเข้าใกล้ เอาแขนโอบรอบคอของเขาแล้วดึงลงมา ขณะที่ยังตะลึงและตั้งตัวไม่ทัน ริมฝีปากทั้งคู่ก็สัมผัสกัน ชิมะแลบลิ้นเลียอย่างฉาบฉวย เป่าให้สติของบอนกระเจิดกระเจิง เพียงแวบเดียวเท่านั้นบอนก็แทบสติแตก ชิมะถอนริมฝีปากออกมาแล้วก็ยิ้มขำ
 
ใบหน้าของบอนแดงจัด ดวงตาเบิกค้าง สีหน้างงๆปนตะลึงนั่นน่ารักซะจนชิมะอยากจะแกล้งอีก แต่บอนก็รู้สึกตัวขึ้นมาก่อน เขาผลักอกชิมะออกอย่างแรง
 
"โอ๊ย! บอน มันเจ็บนะ"
 
"ก..ก...แก แก๊!! แกทำอะไร น...นี่มันที่สาธารณะแกก็ยัง..."อาการลิ้นพันกันทำให้บอนพูดตะกุกตะกักผิดๆถูกๆ เขาถอยกรูดจนสุดผืนเสื่อ
 
ชิมะหัวเราะ เขาสนุกและมีความสุขกับความใสซื่อของบอนซะจริงๆ
 
แหม แต่ยังไงซะคืนนี้ฉันก็ไม่ปล่อยนายไปง่ายๆหรอกนะบอน
 
_________________________________________TBC.
 
อุโฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มันยังไม่จบหรอก ไม่ได้เขียนแบบฟิคหลายตอนนานละ ไว้ติดตามต่อวันหลังนะฮร้าาาาาา กร๊ากกกกก

Comment

Comment:

Tweet

ทำไมบอนถึงไร้เดียงสาได้น่ารักขนาดนี้//ท่านกลับมาแต่งต่อเถิด
 (ตามมาจากเฟส)

#1 By my_yaoi (103.7.57.18|180.183.244.40) on 2013-06-22 21:19

Recommend